Blog Section

Các loại phụ kiện sàn gỗ giá rẻ, đẹp mắt, chất lượng tốt

Các loại phụ kiện sàn gỗ giá rẻ, đẹp mắt, chất lượng tốt

Lắp đặt sàn gỗ hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi sàn gỗ có nhiều loại có chất lượng cao, mẫu mã đẹp nhưng giá thành  không quá đắt. Khi lắp đặt sàn gỗ cần kết hợp thêm các phụ kiện sàn gỗ giá rẻ. Cùng tìm hiểu có các loại phụ kiện sàn gỗ nào trong bài viết sau đây.

Sàn gỗ khi lắp đặt thường rất đẹp mắt và tạo thành bề mặt phẳng do cơ chế hèm khóa 4 chiều của một số loại sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, tại các mép của sàn gỗ hoặc khi lắp đặt cần có các phụ kiện sàn gỗ là phào chân tường, nẹp sàn gỗ và xốp lót sàn gỗ. 

Phào chân tường sàn gỗ

Phào chân tường là loại phụ kiện sử dụng tại các vị trí tiếp giáp giữa sàn gỗ và tường nhà. Tại vị trí này thường xuất hiện các mép sàn gỗ hoặc các mép giấy dán tường. Với việc sử dụng phào nẹp chân tường tại vị trí này sẽ che đi mép hở và mang lại không gian nội thất hoàn thiện và đẹp hơn.

cac-loai-phu-kien-san-go-cao-cap

Hiện nay có nhiều loại phào chân tường như phào gỗ, phào nhựa, phào PU, phào nẹp chất liệu Videlit thương hiệu phào nhựa Arbiton. Các loại phào này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng để trở thành loại phào chỉ giá rẻ phụ kiện sàn gỗ cao cấp.

Nẹp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ là các thanh nẹp nhỏ nối sàn gỗ giữa các không gian nội thất khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với nhau. Ngoài ra, nẹp sàn gỗ còn có tác dụng che khe hở kết thúc sàn gỗ hoặc nối các sàn có độ lệch cốt. Nẹp thường có độ rộng nhỏ hơn so với phào và được lắp được dưới sàn nhà.

cac-loai-phu-kien-san-go-cao-cap-1

Hiện nay, các loại nẹp sàn gỗ thường được làm từ gỗ, nẹp nhựa, nẹp đồng hoặc nẹp nhôm sàn gỗ ArbitonCác loại nẹp này đều có những ưu điểm trong xây dựng và trang trí nội thất.

Xốp lót sàn gỗ

Xốp lót sàn gỗ thường được  dùng giữa mặt sàn nhà bê tông và sàn gỗ công nghiệp. Xốp có tác dụng tạo sự chắc chắn, tạo độ êm, khả năng chịu lực cho sàn gỗ. Ngoài ra, xốp lót sàn còn có tác dụng ngăn hơi ẩm, nước từ dưới đất bốc lên và hạn chế các tác động xấu lên sàn gỗ. Các loại xốp lót sàn gỗ công nghiệp thường được tráng bạc để có tác dụng bảo vệ sàn gỗ tốt nhất.

cac-loai-phu-kien-san-go-cao-cap-2

Xốp lót thường dày, có khả năng chống ẩm tốt. Quý khách có thể tham khảo thí nghiệm chống ẩm của xốp lót sàn Arbiton dưới đây:

Trên đây là các loại phụ kiện sàn gỗ thường được sử dụng khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Khách hàng có nhu cầu  mua các sản phẩm sàn gỗ, đồ nội thất như phào chỉ PU giá rẻ, phụ kiện sàn gỗ, vui lòng liên hệ với Tư vấn Nội thất theo địa chỉ sau:

04.6253.1142
 
04.6253.1143

Địa chỉ : 530 Trường Trinh, Hà Nội

Bài hay liên quan:

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp nào cho chung cư của bạn?
Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?
Vì sao nội thất chung cư được ưu tiên chọn sàn gỗ công nghiệp?
Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho chung cư của bạn
Tư vấn chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách của bạn
Tư vấn chọn sàn gỗ công nghiệp ngoài trời
Trang trí nhà đẹp với sàn gỗ công nghiệp
Tư vấn lựa chọn sử dụng sàn gỗ cho từng phòng
Cách chống ẩm cho sàn gỗ trong mùa đông như thế nào?
phào pu dát vàng đẹp tại hà nội hãy liên hệ primevietnam là hình thức dát vàng nội thất hoành tráng cho mọi nhà hãy tìm thợ thi công phào thạch cao